• Miễn phí giao hàng
  Nhanh chóng - đúng hẹn
  Miễn phí giao hàng Nội thành Đà Nẵng với đơn hàng có giá trị từ 500.000 đồng trở lên. Ngoại thành Tp. Đà nẵng và các tỉnh thành khác được miễn phí giao hàng cho các đơn hàng từ 1.000.000 đồng, ngoài trừ một số loại hàng và một số địa phương đặc biệt.

 • 7 ngày đổi trả
  Miễn phí hoàn đổi

  Quí khách có thể đổi hoặc trả sản phẩm đã mua hoàn toàn miễn phí đối với một số loại sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày quí khách nhận hàng. Vui lòng nhấn vào biểu tượng "7 ngày đổi trả" để xem nội dung chi tiết.

 • Thanh toán thuận tiện
  An toàn bảo mật
  Các hình thức đơn giản nhất quí khách có thể lựa chọn là: 
  - Thanh toán cho người giao hàng khi nhận hàng.
  - Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.
  - Thanh toán bằng cách sủ dụng thẻ Visa, Master Card, ATM,...

 • Trợ giúp
  Hỗ trợ 24/7
  Quí Khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
  -Mobi/Zalo/Viber: 0913 609 768 - 0914 129 768
  - YH! : mevabedn
  - Email: mevabedn@gmail.com

Phương thức vận chuyển

11/7/2014 9:10

Qui định về phương thức, chi phí vận chuyển và hình thức giao nhận


1.   Tại khu vực thành phố Đà Nẵng 

-    Khu vực quận Hải Châu, Liên Chiểu, Thanh Khê, Sơn Trà: Miễn phí vẫn chuyển cho đơn hàng giá trị trên 300.000 đồng và khoảng cách vận chuyển dưới 6km. Hóa đơn có giá trị dưới 300.000 đồng hoặc có khoảng cách VC quá 6km phí vận chuyển là 10.000 đồng/lượt giao.

-    Khu vực quận Ngũ Hành Sơn, huyện Hòa Vang ( khoảng cách dưới 10km): Miễn phí vận chuyển cho hóa đơn có giá trị từ 500.000 ngàn đồng. Hóa đơn có giá trị dưới 500.000 đồng hoặc khoảng cách vận chuyển quá 10km phí vận chuyển là 15.000 đồng/lượt giao.

-    Các khu vực xa địa điểm bán hàng thuộc hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Đà nẵng quá 10km hoặc thuộc miền núi như xã Hòa Bắc, Bà Nà, … nhân viên bán hàng liên hệ với khác hàng và thỏa thuận các thức vận chuyển và phí để khách hàng lựa chọn trước khi vận chuyển hàng.

2.   Các tỉnh khu vực miền Trung, gồm  : Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắc Lắc, Kom Tum, Gia Lai.

-     Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng đến khu vực tỉnh lỵ của các tỉnh và thành phố trên.

·         Thời gian nhận hàng: từ 1-7 ngày, tùy thuộc vào loại hàng, hình thức vận   chuyển,… nhân viên siêu thị sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách đặt mua hàng.

·         Hình thức chuyển hàng: Chuyển qua xe khách, qua dịch vụ vận chuyển  bưu điện.

·         Điều kiện áp dụng:

    Không áp dụng cho:

- Các mặt hàng cồng kềnh: giường cũi, nôi, bỉm sữa, thực phẩm, đồ nhựa, khăn ướt, một số mặt hàng gia dụng.

- Các khu vực có điều kiện vận chuyển khó khăn như : miền núi, hải đảo, các xã huyện không có tuyến giao thông liên huyện, liên tỉnh đi qua.

- Các đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 đồng hoặc các đơn hàng và loại hàng không thuộc diện được miễn phí nói trên:Tùy thuộc mức độ cồng kềnh, trọng lượng vận chuyển, khu vực vận chuyển đến, … nhân viên siêu thị sẽ liên hệ khách hàng hàng để tư vấn và thỏa thuận cách thức và mức phí sao cho nhanh và tiết kiệm nhất sau khi quí khách xác nhận đơn hàng.


3.   Vận chuyển hàng đến các tỉnh thành khác

-   Miễn phí vận chuyển hàng đến tận nhà cho các đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng, đến khu vực trung tâm các tỉnh, thành phố có điều kiện vận chuyển thuận lợi như Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Thanh Hóa, Tp Hồ Chí Minh,… cho các mặt hàng có đủ điều kiện (là các mặt hàng không cồng kềnh, không phải là thực phẩm, giường cũi, nôi, đồ nhựa, bỉm,…)

-    Các đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 đồng tùy thuộc loại hàng, trọng lượng hàng, thời gian vận chuyển hàng,… siêu thị sẽ báo giá mức giá hợp lý nhất để khách hàng lựa chọn trước khi vận chuyển.

*   Các khu vực khác nhân viên bán hàng sẽ liên hệ khách hàng để thống nhất phương án và phí vận chuyển trước khi chuyển hàng.

 

4.   Giờ nhận đơn hàng và giao hàng: 

-     Thời gian tiếp nhận đơn hàng :

·   Trực tuyến : 24 /24h trong ngày và 7 ngày trong tuần.    

·   Trực tiếp qua điện thoại, email, viber, zalo, yahoo: Trong giờ làm việc : Sáng 8h-12h, chiều 14h-21h, tất  cả các ngày trong tuần.

-    Thời gian giao hàng:

·    Khu vực thành phố Đà nẵng: Trong vòng 4h nếu đơn hàng được xác nhận trước 17h; nếu đơn hàng xác nhận sau 17h, đối với các đơn hàng ở xa, quí khách sẽ nhận hàng trước 12h trưa hôm sau.

·    Các khu vực khác: Trong vòng 1-7 ngày tùy phương thức vận chuyển.

 

5.   Lưu ý: 

-    Khi giao hàng trong khu vực thành phố Đà Nẵng, việc giao hàng miễn phí chỉ áp dụng cho các điều vị trí xe gắn máy chở được thùng hàng lưu thông được bình thường. Trong các điều kiện đặc biệt như nhà có ngõ hẻm quá nhỏ, nhà chung cư,… quí khách vui lòng hỗ trợ để chuyển tiếp hàng hóa đên nơi an toàn.

-    Đối với các tỉnh thành khác, điều kiện vận chuyển là điều kiện của bên cung cấp dịch vụ, nhân viên siêu thị sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng trước khi hàng được chuyển đi.

-   Nếu quí khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng: 0914129768  - 0905365099 hoặc gửi email đến mevabedn@gmail.com ; YH:  mevabedn, viber và zalo 0905365099.
Giá tốt mỗi ngày
-