Sữa non 100% goodhealth, newzealand, 100gr

Mã sản phẩm:13359
Mã Vạch:9400569013359
Thương hiệu:GOODHEALTH
Xuất xứ:Newzealand
Đối tượng SD:Trên 6 tháng

Giá bán:590,000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

– Colostrum New Zealand nổi tiếng là sữa non chất lượng cao nhất thế giới.
– Nhà sản xuất: Goodhealth
– Xuất xứ: Newzealand
– Quy cách đóng gói: Hộp nhựa 100g/hộp

* TRẠNG THÁI:

– Dạng bột (100% sữa bò non nguyên chất)
– Mùi vị: Thơm nhẹ

* THÀNH PHẦN CHÍNH

– Sữa non Good Health Colostrum 100% được lấy từ sữa non của bò mẹ New Zealand nguyên chất.
– Hàm lượng sữa non 100% (Sữa non nguyên chất).

* CÔNG DỤNG

– Bổ sung kháng thể tự nhiên, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể
– Giúp tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn.
– IgG – Kháng thể tự nhiên

+ Kháng thể là một nhóm chuyên biệt của protein chủ động được gọi là immunoglobulins ( IgG’s). Chúng là glucoprotein, xuất hiện trong huyết thanh và các chất lỏng như sữa của tất cả các động vật có vú. Kháng thể được sản xuất để chống lại các sinh vật, vật lạ ký sinh từ bên ngoài như các vi trùng vi khuẩn gây bệnh. Có năm loại yếu tố miễn dịch globulin bao gồm IgG, IgA, IgM, IgE, và IgD, IgG chiếm tỷ lệ cao nhất và có vai trò quan trọng nhất. Chức năng của các chuỗi phân tử đó là trói buộc và xâm chiếm các tổ chức lạ giúp cơ thể thoát khỏi sự lây nhiễm và bệnh tật.

+ Yếu tố miễn dịch IgG được tìm thấy trong sữa non của bò giúp chống lại virus, vi khuẩn ký sinh và các độc tố. Được tìm thấy trong máu, hệ thống huyết thanh và màng nhầy, IgG giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và hoạt động đúng.

+ Một lý do quan trọng nhất là sự ổn định và hoạt động tốt của các kháng thể đã được hấp thụ qua hệ tiêu hóa. Những nghiên cứu đã được thực hiện để xác định độ ổn định các yếu tố miễn dịch Globulin từ sữa non của bò được hấp thụ qua hệ tiêu hóa của bê con vẫn giữ lại được toàn bộ các hoạt tính vốn có. Điều này cho thấy, các yếu tố miễn dịch hoàn toàn có thể được hấp thụ qua ruột theo một cơ chế tự nhiên.

– Yếu tố thúc đẩy tăng trưởng:

+ Yếu tố tăng trưởng được nhận biết tồn tại trong sữa non và những hoạt động đặc trưng của chúng như sau:
Yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) chúng kích thích việc chữa lành tổn thương các chuỗi mô, các vết thương và sự nhiễm khuẩn hệ tiêu hóa.

+ Yếu tố tăng trưởng Insulin 1 & 2 (IGF1 & IGF2) kích thích sự phát triển của các mô, cơ, xương và sụn, chống lại quá trình lão hóa.

+ Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi (Fibroblast Growth Factor – FGF) kích thích sự phát triển các cơ, mô, xương và sụn.

+ Yếu tố tăng trưởng tiểu huyết cầu (Platelet Derived Growth Factor – PDGF) kích thích sự phát triển rộng rãi của các khối huyết cầu.

+ Yếu tố tăng trưởng chuyển đổi (Transforming Growth Factor – TGF) kích thích sự sửa chữa các chuỗi và vết thương, kích thích sự hoạt động của kháng thể chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài thông qua việc kích thích sự hoạt động của bạch cầu T cells.

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

+ Trẻ em: Dùng 1/2 – 1 thìa/ ngày 1-2 lần, có thể pha với 30ml nước ấm (khoảng 400C).
+ Người lớn, phụ nữa có thai, cho con bú: Dùng 1 – 2 thìa/ngày
+ Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát (nhiệt độ < 30°C).

Đánh giá Sữa non 100% goodhealth, newzealand, 100gr

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sữa non 100% goodhealth, newzealand, 100gr
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào