Cá hồi là một món ăn hầu như luôn xuất hiện trong bữa ăn của mỗi gia đình người Nhật
Cá hồi được chế biến thành nhiều món thức ăn khác nhau, vừa bổ dưỡng, vùa thơm ngon và vừa có hình thức đẹp mắt.
Ruốc cá hồi là món đặc sản được các bà mẹ hay dùng cho trẻ nhỏ và cho mỗi bữa cơm gia đình.
Cách sử dụng ruốc cá hồi:
– Cho bé ăn dặm: ăn liền với cháo trắng và thêm chút rau xanh (các loại rau củ thích hợp như rau cải bó xôi, cải ngọt, nấm, củ cải trắng, cà rốt, khoai tây, thìa là….) vậy là các bé đã có 1 tô cháo cá hồi rất thơm ngon và đầy dinh dưỡng, bổ sung DHA, cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện cho mẹ.
– Cho cả gia đình: Dùng ăn cùng cơm nóng, cơm rang, làm món cơm trộn kiểu Nhật, cuốn cơm sushi, trộn cùng salad rau….
và rất nhiều món ăn khác nữa tùy thuộc vào sở thích của bạn.
* Thành phần cho 10g: Chất đạm 2,3g, chất béo 1,4g, Năng lượng 22kcal, vitamin A, Vitamin D,…
* Sản phẩm sản xuất không có chất bảo quản, không có phẩm màu.
* Bảo quản ở nhiệt độ 10oC, sau khi mở nắp bảo quản trong tủ lạnh và hết trong 1 tuần.
* Xuất xứ: Xách tay Nhật
Đánh giá Cá hồi dăm bông ăn liền VEON, gói 90g, Nhật
There are no reviews yet.